Dịch vụ

THƯƠNG HIỆU PHỤ TÙNG Ô TÔ MASUMA ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

I.    Phụ Tùng chính hãng của masuma.
  Thương hiệu phụ tùng ô tô Masuma – MASUMA Auto Spare Parts Co,. Ltd, có trụ sở tại 1-20-3 Nishi-Shinjuku, Quận Shinjuku, Tokyo, là nhà sản xuất phụ tùng ô tô chuyên nghiệp tập trung vào các dòng ô tô Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. 

                                       

                                                          (Thương hiệu phụ tùng MASUMA đến từ Nhật Bản)
  Trên thị trường, vấn đề phụ tùng ô tô nhái luôn là vấn đề nhức nhối đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi khi lắp đặt những sản phẩm kém chất lượng không chỉ khiến xe ô tô xuống cấp rất nhanh, ảnh hưởng đến các bộ phận khác mà còn có thể gây nguy hiểm cho người lái xe.
  Điều này thực sự rất nguy hiểm bởi các sản phẩm này chủ yếu là các sản phẩm được sử dụng nhiều (ví dụ Bugi, má phanh, lọc gió, lọc nguyên liệu,…) cần được bảo hành, sửa chữa thường xuyên.
Khách hàng cần phải sáng suốt với những lựa chọn của mình nếu không muốn “tiền mất tật mang” hay thậm chí mua phải các sản phẩm phụ tùng ô tô nhái nhưng giá ngang bằng với phụ tùng chính hãng
II.    Phụ Tùng Ô tô của masuma.
1.    Phụ tùng bơm xăng
Bơm xăng là nơi cung cấp nhiên liệu không thể thiểu trong quá trình xe hoạt động, là nơi cung cấp áp lực và dòng chảy cần thiết để hút nhiên liệu liên tục từ bình xăng cung cấp cho động cơ hoạt động. Chất lượng của bơm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng vận hành của động cơ. 

                                        

                                                                  (Bơm xăng Masuma dùng cho dòng Toyota Innova)
    Bơm xăng masuma bao gồm 2 loại chính
    Bơm xăng lõi động tiêu chuẩn
Lõi bơm làm bằng chất liệu đồng gốc với tỉ lệ pha trộn bạc cao 0.8%, chổi than được sản xuất từ Schunk Đức và Terranflex Nhật Bản đảm bảo khả năng vận hành ổn định, đạt tuổi thọ dến 100.000 km
    Bơm xăng lõi cacbon 
Lõi bơm và chổi than được làm từ nhiên liêu carbon có độ bềnh cao hơn so với với lõi đồng. Lõi carbon tuổi thọ đến 150.000km.
    Các lưu ý giúp bơm xăng tăng tuổi thọ khi dùng
Đổ nhiệu liệu ở các trạm đổ xăng đủ tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng bơm điều tiết nhiên liệu tốt nhất, giúp môi trường vận hành luôn sạch sẽ, tăng tuổi thọ cho bơm.
Khi lái xe, lưu ý không nên để dung lượng xăng dưới ¼ bình. 
Phải thường xuyên vệ sinh lọc xăng giúp bơm điều tiết xăng tốt hơn. Giúp tăng tuổi thọ cho bơm.
2.    Phụ tùng mô bin (IC) của masuma.
  Mô bin là một bộ phận không thể thiếu trong phụ tùng Ô tô, mô bin là một bộ phận tạo ra dòng điện cao áp, giúp bugi Ô tô có thể phóng ra tia lửa điện để tiến hành quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và khí ở trong buồn đốt động cơ. Nhờ quá trình đốt cháy này, piston chuyển động, giúp trục khuỷu chuyển động sinh ra công.

                                           
    Dấu hiệu hỏng mobin.
Mô bin là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của động cơ xe. Vì thế, nếu mô bin bị trục trặc, bugi củng bị ảnh hưởng theo. Từ đó có thể làm giảm hiệu suất đốt cháy, ảnh hưởng công suất , độ êm và độ bền của động cơ.
    Các dấu hiệu :
Xe có khói đen, mùi lạ
Xe hao xăng hơn bình thường
Động cơ rung, giật, tốc độ không đều
Xe khó khởi động
3.    Phụ tùng Ô tô Bugi của masuma:
Bugi là một phận không thiếu trong phận bận đánh lửa của xe xăng, bugi là bộ phận mang nhiệm vụ phát sinh tia lửa điện, là bộ phận cực kì quan trọng của khoang đánh lửa. Nó có chức năng tạo ra tia lửa điện để đốt cháy hỗn hợp nhiện liệu trong buồn đốt động cơ.

                                                

                                                                             (Bugi Masuma dùng cho xe du lịch 4 chỗ)
    Bugi gồm 2 loại:
    Bugi đồng: là loại bugi được làm từ vật liệu đồng và một số vật liệu cơ bản để làm điện cực. Trong đó, điện cực trung tâm có chất liệu nikel (niken). Có tuổi thọ thường 16.000-32.000 km. Loại bugin này phù hợp với các dòng ô tô cũ và hoạt động ở điêu kiện tăng áp.
    Bugi bạch kim: là loại được làm từ bạch kim và một số kim loại có tính trơ và có độ chống chọi tốt vớ nhiệt độ cực kỳ tốt, nên rất khó bị ăn mòn trong quá trình sử dụng. Thường tuổi thọ của của bugi bạch kim từ 80.000-14.000 km.
    Cách nhận biết bugi có dấu hiệu bị hỏng
Theo các chuyên gia trong nghành ô tô, cách nhận biết bugi ô tô có thể dựa vào 6 dấu hiệu sau:
    Mức tiêu hao nhiêu liệu bất thường
    Máy khó nổ, khó khởi động
    Đèn báo lỗi động cơ sáng
    Hiệu suất kém
    Phản ứng chậm
    Màu sắc của bugi
 * Những lưu ý khi thay thế bugi ô tô
Để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất của động cơ, chủ xe nên thay thế định kỳ, như nhà sản xuất đã khuyến cáo sau 60.000-100.000km, tùy vào dòng xe và loại bugi xe đang được sử dụng. Lưu ý không nên tháo bugi khi động cơ xe còn nóng vì lúc này phần đầu răng bugi dễ bị kẹt.
4.    Phụ tùng lọc xăng của masuma:
Lọc xăng ô tô có công dụng lọc bỏ các cặn gỉ, tạp chất có trong xăng trước khi xăng đi qua bơm xăng, kim phun xăng vào buồng đốt động cơ. Điều này giúp quá trình đốt hỗn hợp nhiên liệu và khí hiệu quả hơn, kéo dài tuổi thọ các chi tiết bên trong động cơ.

                                      

                                                                               (Lọc xăng Masuma dùng cho xe innova)
    Các dấu hiệu lọc xăng ô tô bị tắc nghẹt:
Khi lọc xăng bị bẩn, dẫn đến tắc nghẹt sẽ thường có thể nhận biết qua các dấu hiệu sau:
    Máy xe có tiếng gõ
    Máy yếu, rung, khó nổ, không nổ
    Ống xả có tia lửa, khí thải nhiều
    Xe hao xăng hơn
    Bao lâu vệ sinh/thay lọc xăng ô tô?
Do phải lọc cặn gỉ, tạp chất nên sau một thời gian dài lọc xăng sẽ bị bám bẩn. Điều này dễ làm cản trở nhiên liệu, khiến quá trình lọc bị chậm hơn. Nếu bám bẩn quá nhiều lọc xăng có thể bị tắc nghẽn, khiến nhiên liệu không thể đi vào động cơ hay đi vào với lưu lượng không đủ.
    Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và khí trong động cơ. Dẫn đến các hiện tượng như động cơ rung yếu, xe bị giật khi lên ga, xe đề khó nổ, thậm chí xe chết máy giữa đường.
    Vì vậy cần vệ sinh lọc xăng ô tô thường xuyên. Thời gian thay lọc xăng ô tô định kỳ là sau mỗi 40.000 km hoặc sau 2 năm vận hành.
5.    Phụ tùng cần gạt mưa:
Gạt nước ô tô hay còn gọi là gạt mưa ô tô là bộ phận nhỏ nhưng lại hết sức quan trọng đối với xe hơi. Cấu tạo cần gạt nước ô tô gồm các bộ phận: Cần gạt chính, thanh gạt, lưỡi gạt cao su. Nó có nhiệm vụ loại bỏ nước và bụi bẩn ra khỏi kính chắn gió, giúp người lái có một tầm nhìn tốt hơn khi điều khiển xe. 

                                                 
 Không chỉ vậy cần gạt nước còn có tác dụng làm sạch các chất bẩn bất ngờ văng vào kính lái như bụi, cát, phân chim,…. Tài xế có thể dễ dàng sử dụng chức năng xịt nước rửa kính và dùng cần gạt để làm sạch tạm thời. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động mà tài xế không biết cách sử dụng và chịu tác động từ các yếu tố môi trường, cần gạt nước sẽ dễ bị xuống cấp và hư hỏng.
    Lưu ý khi sử dụng cần gạt nước ô tô:
    Hãy đều đặn lau sạch bụi bẩn bám trên mặt kính chắn gió và lưỡi cần gạt bằng khăn hoặc giấy mềm. Không sử dụng các chất tẩy rứa có gốc dầu như xăng để lau lưỡi gạt nước. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng nước rửa kính có thương hiệu uy tín và thường xuyên bổ sung dung dịch rửa kính xe nếu thiếu.
    Hãy lưu ý kiểm tra những vết rạn và rãnh sâu xuất hiện trên kính chắn gió do đất đá văng vào trong thời gian sử dụng, bởi đây cũng là nguyên nhân khiến cần gạt nhanh bị hỏng. Lúc này, tài xế nên mang xe đến các điểm sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp để xử lý.
III.    Mua phụ tùng ô tô chính hãng ở đâu:
Công ty Thuận Phát là một trong những đối tác phân phối phụ tùng ô tô chính hãng Masuma uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phân phối phụ tùng ô tô, Thuận Phát đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.
Với sự chuyên nghiệp và tận tâm trong phục vụ khách hàng, Công ty Thuận Phát đã đạt được uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Công ty luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô Masuma chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Không chỉ là đơn vị phân phối phụ tùng ô tô, Thuận Phát còn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm kiếm . Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, nhiệt tình và tận tâm với công việc. Thuận Phát luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến xe của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Với những cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Công ty Thuận Phát phân phối phụ tùng ô tô Masuma chính hãng đã được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. Thuận Phát cam kết bán hàng CHÍNH HÃNG với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Một lần nữa, Thuận Phát xin gửi lời tri ân sâu sắc và rất hy vọng được phục vụ Quý khách hàng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHỤ TÙNG Ô TÔ THUẬN PHÁT - CHUYÊN CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG, OEM.
Địa chỉ: Số 46 đường số 2 cư xá Chu Văn An , Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 028.3516.1368
Email: thuanphatautoparts@gmail.com
FanPage: https://www.facebook.com/PhutungotoThuanPhat
WebSite: Phutungotothuanphat.com.vn
Tag: Mua phụ tùng ô tô chính hãng tại Hồ Chí Minh
        Công ty phụ tùng ô tô chính hãng

       Phụ tùng ô tô masuma Nhật Bản

Bài viết khác
CÁC LOẠI ROTUYN Ô TÔ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO DƯỠNG

CÁC LOẠI ROTUYN Ô TÔ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẢO DƯỠNG

Rotuyn là bộ phận thiết yếu của ô tô, đóng vai trò là cầu nối quan trọng trong hệ thống treo, gầm, hệ thống truyền..
DẤU HIỆU HƯ HỎNG CẦN THAY THẾ LỌC XĂNG XE Ô TÔ

DẤU HIỆU HƯ HỎNG CẦN THAY THẾ LỌC XĂNG XE Ô TÔ

Lọc xăng ô tô là một bộ phận quan trọng trong hệ thống nhiên liệu của xe. Lọc xăng có tác dụng loại bỏ các bụi..
BƠM XĂNG Ô TÔ: CÁC DẤU HIỆU HƯ HỎNG VÀ CÁCH KIỂM TRA

BƠM XĂNG Ô TÔ: CÁC DẤU HIỆU HƯ HỎNG VÀ CÁCH KIỂM TRA

Bơm xăng ô tô có nhiệm vụ hút xăng từ bình nhiên liệu và bơm xăng vào kim phun với áp suất cao để xăng đi vào buồng..
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DÀN NÓNG HƯ HỎNG CẦN BẢO DƯỠNG

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT DÀN NÓNG HƯ HỎNG CẦN BẢO DƯỠNG

Giàn nóng điều hòa ô tô là bộ phận thuộc hệ thống máy lạnh ô tô, được cấu tạo bao gồm các ống nhỏ và cánh..
KÉT NƯỚC TRÊN XE Ô TÔ VÀ NHỮNG ĐIỀU TÀI XẾ NÊN BIẾT

KÉT NƯỚC TRÊN XE Ô TÔ VÀ NHỮNG ĐIỀU TÀI XẾ NÊN BIẾT

Két nước ô tô (tiếng Anh – Radiator) có tác dụng hạ nhiệt nước làm mát động cơ ô tô trước khi nước làm mát tham..
HỆ THỐNG ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG TRÊN XE Ô TÔ

HỆ THỐNG ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG TRÊN XE Ô TÔ

 Đèn pha là chế độ đèn chiếu xa với cường độ ánh sáng mạnh và tầm chiếu cao, vì thế giúp người điều khiển..
icon zalo Mr. THÁI: 0903 01 05 45 icon zalo Mr. ĐIỆP:: 0908 027 112 icon zalo Mr TÙNG: 034 867 3381
icon zalo

028 3516 1368

Hotline tư vấn miễn phí: 0903 010 545